Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ tại Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì tất cả Visa không định cư Mỹ đều có thời hạn nhất định. Đối với Visa du lịch Mỹ (B1/B2), visa du học ( F1) sẽ có thời hạn là 1 năm. Để duy trì và được cấp lại Visa Mỹ bạn cần phải làm hồ sơ xin gia hạn Visa trước khi hết hạn. Nếu bạn đủ điều kiện dưới đây thì có thể được gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện mà không cần phải phỏng vấn lại.

Điều kiện để được gia hạn Visa Mỹ tại Hồ Chí Minh.

  • Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng trước ngày bạn dự định rời khỏi Hoa Kỳ. Và phải còn tối thiểu 2 trang trống để xin Visa.
  • Bạn đang ở Việt Nam và là công dân Việt Nam.
  • Hộ chiếu mới hoặc hộ chiếu cũ của bạn có Visa Mỹ vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 48 tháng.
  • Bạn không bị từ chối cấp Visa Mỹ trong lần phỏng vấn gần đây nhất.
  • Visa Mỹ trước của bạn không bị mất, không bị hủy hoặc bị thu hồi.
  • Bạn phải xin visa mới cùng loại với visa Mỹ trước của bạn.
  • Visa Mỹ của bạn được cấp khi bạn đủ 14 tuổi hoặc trên 14 tuổi và bạn đã cung cấp 10 dấu vân tay.
  • Thông tin cá nhân trên hộ chiếu hiện tại phải trùng khớp với thông tin trên visa Mỹ trước.

Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ tại Hồ Chí Minh trọn gói, tỉ lệ đậu 99%.

Các bước nhận hồ sơ của Luật sư Visa:

Bước 1: Khách hàng sẽ được nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn. Để xem xét Visa Mỹ hiện tại của khách hàng có đủ điều kiện để gia hạn không. Giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về chi phí cũng như thủ tục làm hồ sơ.

Bước 2: Khách hàng đến trực tiếp văn phòng. Hoặc gửi hộ chiếu kèm 2 tấm hình thẻ (5×5), nền trắng chụp không quá 6 tháng, tới văn phòng chúng tôi. Sau khi nhận hộ chiếu, nhân viên sẽ lấy một số thông tin cần thiết để khai đơn Ds-160.

Bước 3: Tiến hành làm hồ sơ, hoàn tất và gửi hồ sơ của quý khách tới Lãnh sự quán Mỹ để xử lý.

Bước 4: Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và báo kết quả. Sau khoảng 2 tuần làm việc có kết quả. Hộ chiếu kèm Visa sẽ được gửi tới tận nhà cho quý khách. Theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.

Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ tại Hồ Chí Minh.

Thời gian gia hạn Visa Mỹ mất bao lâu?

Thông thường thời gian xử lý hồ sơ xin gia hạn qua đường bưu điện là khoảng 2 tuần. Vì thế trước khi gửi hồ sơ xin gia hạn khách hàng phải đảm bảo rằng mình không cần dùng tới hộ chiếu trong vòng 2 tuần.

Nếu bạn thỏa các điều kiện để gia hạn Visa Mỹ thì khả năng được cấp mới là rất cao. Tuy nhiên không hẳn là bạn đã có visa rồi thì xin gia hạn sẽ được cấp lại. Trong một số trường hợp bạn vẫn có thể  bị từ chối và được yêu cầu đến phỏng vấn lại. Mỗi hồ sơ bị từ chối đều có lý do riêng, vì thế bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và khai đơn một cách kỹ lưỡng.

Lựa chọn dịch vụ gia hạn Visa Mỹ tại Hồ Chí Minh của Luật sư Visa. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, tránh sai sót vì  bạn không có kinh nghiệm làm hồ sơ gia hạn. Luật sư Visa cung cấp dịch vụ gia hạn Visa du lịch Mỹ, công tác, thăm thân. Gia hạn Visa du học Mỹ với thủ tục đơn giản và nhanh gọn, tỉ lệ được cấp lại Visa là rất cao.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay Hotline: 0609 753 798 ( Zalo, Viber). Ms Liên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm: Gia han Visa Mỹ trọn gói tại TPHCM.

Fanpage: Luật sư Visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *