Thời gian xét duyệt Visa Canada online

Thời gian xét duyệt Visa Canada online bao lâu?. Là câu hỏi thắc mắc của nhiều người trong quá trình xin visa Canada. Đương đơn trong quá trình chờ đợi sẽ không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp. Trong bài viết này. Luật sư  Visa sẽ mách bạn cách kiểm tra hồ sơ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Thông thường thời gian xử lý hồ sơ xin visa du lịch Canada sẽ tùy thuộc vào các yếu tố khách nhau. Thời gian xử lý sẽ được tính. Từ ngày Lãnh sự quán nhận được đơn xin visa của bạn, đến ngày Lãnh sự quán cấp visa cho bạn.

Không có thời gian cụ thể chính xác mà chỉ là ước tính. Đôi khi thời gian xử lý còn tùy thuộc vào. Hồ sơ bạn đã cung cấp đầy đủ, chính xác chưa?. Đơn đăng ký được nộp theo hình thức trực tiếp tại trung tâm VFS Global Canada hay được nộp online?

Đối với visa Canada diện du lịch, thời gian xử lý hồ sơ rơi vào khoảng 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên có thể lâu hơn tùy vào thời điểm bạn nộp hồ sơ. Trong những tháng cao điểm thời gian chờ xét duyệt có thể hơn 3 tháng. Vì vậy để chuyến đi và công việc của bạn diễn ra suôn sẻ. Bạn nên làm hồ sơ xin visa sớm trước khoảng 3-4 tháng.

Cách để theo dõi thời gian xét duyệt visa Canada online mới nhất năm 2023.

Sau khi bạn đã nộp hồ sơ trực tuyến trên trang web của IRCC. Bạn chỉ có thể cập nhật thông tin về tình trạng hồ sơ của mình trên trang web chính thức của Chính phủ Canada.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Chính phủ Canada: https://www.canada.ca/en.html

Bước 2: Nhấp vào mục Immigration and citizenship.

Thời gian xét duyệt Visa Canada online năm 2023

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Check Your Application Status. Để xem tình trạng xét duyệt hồ sơ xin visa Canada online của mình.

Bước 4: Sau đó, nếu nộp đơn xin visa du lịch bạn chọn Visitor Visa. Hoặc chọn loại thị thực khác mà bạn đã đăng ký.

Thời gian xét duyệt Visa Canada online năm 2023

Bước 5:

Sau cùng, bạn chọn hình thức online application, dùng tài khoản của bạn đăng nhập vào. Nhập mã Identification number. Và các thông tin cần thiết để xem tình trạng hồ sơ xin visa Canada của mình.

Thời gian xét duyệt Visa Canada online
Thời gian xét duyệt Visa Canada online năm 2023.

Sau khi Lãnh sự quán Canada xét duyệt chấp thuận cấp visa cho bạn thì sẽ thông báo qua email về kết quả visa. Bạn đăng nhập vào trang web để xem yêu cầu mới.

Nếu Lãnh sự yêu cầu bạn nộp  hộ chiếu. Bạn in thư yêu cầu và đến CVAC nộp lại hộ chiếu. Để được dán visa mà không cần hẹn trước. Sau 5-13 ngày làm việc CVAC sẽ gửi hộ chiếu đã được dán visa Về địa chỉ mà bạn đã đăng ký.

Nếu không được chấp thuân, Lãnh sự sẽ gửi thư giải thích vì sao bạn bị từ chối cấp visa. Trên đây Luật sư Visa vừa hướng dẫn cho bạn. Cách kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Canada online. Hy vọng với thông tin ở bài viết trên. Đã giúp bạn biết cách theo dõi tình trạng hồ sơ của mình. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về visa Canada. Bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ với Luật sư Visa qua Hotline: 0906 753 798 để được tư vấn và hỗ trợ chuẩn xác.

Xem thêm: Visa du lịch Mỹ

Fanpage: Luật sư Visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *